Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Mua máy photocopy cũ nhập khẩu-làm sao phân biệt được máy chính hãng?

2017-07-28 03:17:38

Thị trường máy photocopy phát triển thì thị trường hàng nhái cũng nhen nhóm phát triển theo. Bạn muốn mua máy photocopy cũ nhập khẩu thì làm sao để phân biệt?

Tiêu chí phân biệt máy photocopy chính hãng

Với nhu cầu in ấn và sao chép tài liệu một cách nhanh chóng thì chúng ta không thể không nhắc tới những chiếc máy in, máy photocopy được. Thị trường máy photocopy phát triển thì thị trường hàng nhái cũng nhen nhóm phát triển theo. Bạn muốn mua máy photocopy cũ nhập khẩu thì làm sao để phân biệt? Chúng ta hãy sử dụng 6 tiêu chí sau để phân biệt một cách dễ dàng nhé:

1. Tốc độ in của máy photocopy chính hãng luôn cao hơn.
Thông thường đối với những chiếc máy photocopy chính hãng thì tốc độ bản in của những chiếc máy photocopy chính hãng luôn có tốt độ tối thiểu là 35 bản/phút. Đây là tiêu chí đâu tiên để chúng ta có thể phẩn biệt giữa máy photocopy chính hãng và các dòng máy photocopy không có nhãn hiệu.

 

máy photocopy cũ nhập khẩu

2. Chất lượng bản in của máy photocopy chính hãng có độ nét cao.
Với tiêu chí thứ 2 này chúng ta sẽ phân biệt ở chất lượng bản sao của chiếc máy photocopy chính hãng và chiếc máy photocopy thông thường. Đối với những chiếc máy photocopy chính hãng thì chất lượng bản sao luôn luôn có độ nét và đạt chất lượng cao. Những bản sao của chiếc máy photocopy chính hãng luôn không bị nhèo mực, không có những vệt đen kéo dài trên bản in.

>>>  Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

3. Tuổi thọ của máy photocopy chính hãng cao.
Một chiếc máy photocopy tốt được sản xuất chính hãng luôn luôn có một tuổi thọ trung bình rất cao. Nguyên vật liệu được nhà sản xuất chính hãng do đó tuổi thọ trung bình của một chiếc máy photocopy chính hãng luôn nằm ở mức 8 đến 10 năm. Đối với những chiếc máy photocopy lởm, hàng nhái thì tuổi thọ trung bình chỉ đạt mức 5 đến 7 năm. Với những chiếc máy photocopy lởm thì tuổi thọ kém do đó sẽ làm chúng ta tiêu tốn chi phí sửa chữa chúng như bảo trì máy photocopy liên tục.

máy photocopy cũ tại nhập khẩu

                        Mua máy photocopy cũ nhập khẩu-làm sao phân biệt được máy chính hãng?

 

4. Máy photocopy chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiện và bộ phận chọn thêm.
Những chiếc máy photocopy chính hãng do các hãng sản xuất luôn có đầy đủ bộ phận DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động), Duplex (bộ đảo bản sao tự động). Đây là 2 bộ phận luôn có trên các dòng máy photocopy chính hãng giúp chúng ta có thể in 2 mặt tự động một cách dễ dàng. Ngoài ra dòng máy photocopy chính hãng được tích hợp tính năng in mạng rất tiện lợi.

5. Khay giấy máy photocopy chính hãng lớn.
Đối với những chiếc máy photocopy chính hãng thì luôn có ít nhất 2 khay giấy với sức chứa lên đến 550 tờ/khay, có nhiều loại máy còn lên tới 3 khay, mỗi khay 550 tờ hoặc 2 khay 550 tờ và 1 khay 1500 tờ. Ở những chiếc máy photocopy không chính hãng không đủ tiêu chí này.

máy photocopy cũ nhập khẩu

6. Thay mực in giá cả hợp lý.
Đối với những dòng máy photocopy chính hãng thì khi thay mực in chúng ta luôn có giá giao động hợp lý. Không rẻ như những dòng mực in giá rẻ kém chất lượng trên thị trường. Với những chiếc máy photocopy chính hãng luôn sử dụng những loại mực in tốt.

Trên đây là 6 tiêu chí giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được những chiếc máy photocopy chính hãng với những chiếc máy photocopy lởm có mặt trên thị trường hiện nay. Chúc bạn mua được chiếc máy photocopy cũ tại Hà Nội chuẩn chỉnh!!!