Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

2017-07-26 05:08:30

Ngoài việc phân loại theo hãng sản xuất như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Thị trường máy photocopy cũ nhập khẩu còn phân ra nhiều dạng như máy hàng kho và máy đã qua sử dụng.

Thị trường máy photocopy ngày nay đa chủng loại và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Ngoài việc phân loại theo hãng sản xuất như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Thị trường máy photocopy cũ nhập khẩu còn phân ra nhiều dạng như máy hàng kho  và máy đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy hàng kho là gì ? Là máy photocopy cũ nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài. Những sản phẩm bị lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được chuyển về Việt Nam theo từng Container. 

Máy photocopy cũ nhập khẩu

                                                                                                 Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

Lý do chúng ta nhập những phân khúc dòng này là tại sao ? Do những nước tiên tiến giá thành máy photocopy khá rẻ, vòng đời sử dụng của trang thiết bị ngắn hay nói cách khác là họ thường xuyên thay mới máy photocopy. Những sản phẩm bị thay mới này được thu về và xuất khẩu sang những nước khác với chất lượng không kém cạnh gì sản phẩm mới.


Máy kho được nhập như thế nào ?

Máy photocopy cũ nhập khẩu theo từng Container khoảng vài trăm máy đủ loại lớn nhỏ và từ các hãng sản xuất. Tùy đơn hàng của khách hàng đặt mà máy có chủng loại như thế nào. Sau những ngày lênh đênh trên biển thì máy photocopy sẽ được nhập về cảng. 


Chọn máy photocopy hàng kho tại đâu ?

Sản phẩm máy kho có chất lượng tốt và đạt tương được 90% của máy mới 100%. Do những máy đó đã được thay thế toàn bộ vật tư và được kỹ thuật lành nghề kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Để có nguồn sản phẩm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Trần Phan là nhà nhập khẩu lớn chuyên cung cấp máy kho chất lượng cao. Giá thành tốt nhất kèm chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

>> Lý Do bạn nên chọn Công ty cổ phần thương mại Trần Phan?