Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Ưu điểm của máy photocopy Ricoh

2017-07-05 07:37:45

Và hiện nay Ricoh đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy photocopy đa chức năng hàng đầu thế giới. Thời điểm hiện tại số lượng máy photocopy cũ thương hiệu Ricoh có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều.

Ricoh là một tập đoàn điện tử lớn từ Nhật Bản. Cũng giống như các nhiều công ty từ Nhật khác, Ricoh tạo nên thương hiệu từ sự ổn định, độ bền của sản phẩm. Tiền thân là công ty chuyên sản xuất camera, hãng đã lấn sân sang sản xuất thiết bị văn phòng – máy photocopy. Và hiện nay Ricoh đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy photocopy đa chức năng hàng đầu thế giới. Thời điểm hiện tại số lượng máy photocopy cũ thương hiệu Ricoh có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều.

may-photocopy-cu


Ưu điểm của máy Photocopy Ricoh


1. Thiết kế

Hãng Ricoh đã khắc phục được điểm yếu về thiết kế, kiểu dáng và cho ra đời dòng máy photocopy Ricoh mp4000 , 5000 , mp4001 , 5001 với phối màu xanh , trắng đẹp hơn và chất liệu nhựa trắng tốt hơn nên giá thành có cao hơn trước khá nhiều.

may-photocopy-cu

                                          Ưu điểm của máy photocopy Ricoh​


2. Đa dạng

Ngoài các dòng máy photocopy cũ, có khối lượng lớn thì Ricoh cũng cho ra đời dòng máy nhỏ hơn mp2550 , mp2851 , 3350 chạy tốt nhưng độ bền của bộ PCU không cao. Là các dòng máy số 1 với thiết kế mang tính thanh nhã , không gây tiếng ồn, chất lượng bản in đẹp. Đây là máy photocopy dùng cho văn phòng , dòng máy photocopy Ricoh này đòi hỏi tay nghề của các kỹ thuật phải cao thì máy mới chạy mượt và tốt hơn.

may-photocopy-cu

3.Tốc độ


Máy photocopy Ricoh với tốc độ nhanh thường là điểm mạnh để quý khách cân nhắc ưu tiên hơn khi chọn mua máy , đáp ứng được đề nghị khoảng 40 bản/ phút hoặc 80 bản/phút.
Một số máy photocopy Ricoh Máy photocopy Ricoh Priport DX 3440 hay máy photocopy Ricoh Aficio MP-2500 đây là một trong những dòng máy của Ricoh được nhiều người ưu tiên và sử dụng nhất bởi nhiều tính năng vượt trội mà giá thành hợp lý phù hợp với công việc văn phòng hay dịch vụ.

may-photocopy-cu

>>>Xem thê​m:  So sánh máy photocopy Toshiba và Ricoh