Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Các bộ phận có thể nâng cấp của máy photocopy!

2017-07-07 09:43:36

Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về việc máy photocopy có thể nâng cấp được không? Và câu trả lời của chúng tôi là có.

Trong quá trình kinh doanh các dịch vụ bán máy photocopy giá rẻ cho thuê máy photocopy Hà Nội, rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về việc máy photocopy có thể nâng cấp được không để phục vụ các nhu cầu đặc thù của họ? Và câu trả lời của chúng tôi là có. Những bộ phận có thể chọn thêm để nâng cấp máy photocopy như sau?

1. Bộ nạp và đảo bản gốc

Bộ nạp và đảo bản gốc là công cụ giúp máy có thể photocopy tự động copy 2 mặt.

2.Bộ đảo mặt bản chụp

Bộ phận nạp thêm này giúp máy photocopy có thêm chức năng in 2 mặt, khi kết hợp với nạp và đảo bản gốc sẽ tự động in và copy 2 mặt.

3. Card in mạng và scan màu

Card in mạng và scan màu giúp máy photocopy của bạn có thể in qua cổng usb và có chức năng scan màu. Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi không cần phải copy hoặc tải dữ liệu trước khi in.

Các bộ phận có thể nâng cấp của máy photocopy

4.Khay đựng giấy

Máy photocopy thường có 1 khay, 2 khay giấy tương đương với số lượng tờ phù hợp với tốc độ in. Với nhu cầu sử dụng cao hơn, tùy theo dòng máy mà quý khách hàng có thể nâng cấp thêm số khay giấy để thuận tiện hơn cho sử dụng.

5. Kệ kê máy

Kệ kê giúp máy photocopy dễ dàng di chuyển và giúp máy photocopy có khoảng cách với sàn nhà giúp bảo vệ máy tốt hơn, hơn nữa còn có thêm khay đựng đồ rất tiện ích.

6. Bộ phận hoàn thiện bản sao

Bộ phận này phù hợp với những máy văn phòng hoạt động với công suất cực lớn. Bởi đây là chức năng tự động phân loại và đóng quyển cho bản photocopy. Sử dụng khi cần photocopy với số lượng lớn, photocopy sách,…

Mỗi bộ phận của máy photocopy có chức năng khác nhau, để có thể giúp cho máy photocopy trở nên phù hợp hơn với bạn, hãy đến với Trần Phan bạn sẽ được tư vấn cũng như đánh giá được chức năng của các bộ phận máy photo

>>> Xem thêm: Ưu điểm của máy photocopy giá rẻ Toshiba

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty cổ phần thương mại Trần Phan - Đại lý phân phối chính thức máy photocopy, thiết bị máy văn phòng của các hãng điện tử hàng đầu thế giới như: Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon, Xerox, HP, Epson. Trần Phan luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, bào hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đem tới cho các bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy photocopy giá rẻ đã qua sử dụng nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt, mới đến tới 99% với giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra, nếu chưa đủ điều kiện mua máy photocopy đa chức năng cho văn phòng công ty, dự án hay công trường, kho bãi thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội và khu vực các tỉnh miền Bắc của chúng tôi. Click đặt hàng ngay để nhận khuyến mại hấp dẫn nhất đang chờ bạn...