Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

So sánh máy photocopy Ricoh và Canon, loại nào tốt hơn?

2017-08-24 09:50:55

Cả 2 loại máy photocopy Ricoh và Canon đều mang những đặc điểm ưu việt. Nhưng cả hai đều có những ưu thế riêng biệt

Cả 2 loại máy photocopy Ricoh và Canon đều mang những đặc điểm ưu việt. Nhưng cả hai đều có những ưu thế riêng biệt mà dưới đây Trần Phan sẽ liệt kê ra cho các bạn.

Máy photocopy Ricoh và Canon, loại nào là tốt hơn?

Đều được mệnh danh là những dòng máy photocopy được sử dụng rộng rãi và chất lượng hàng đầu hiện nay. Máy photocopy Ricoh và Canon đều mang những đặc điểm, tính năng ưu việt.

Đối với dòng máy photocopy Canon:

máy photocopy canon

Tập đoàn Canon được thành lập vào năm 1938 tại Nhật Bản, với triết lý “Cùng làm việc và chung sống vì những điều tốt đẹp chung” Canon không ngừng cải tiến, phát triển để tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt trội và phù hợp với công việc. Canon luôn cố gắng để giảm thiểu sự tác động của mình đến môi trường xung quanh bằng các biện pháp như: Thu hồi tái chế các chất thải trong quá trình sản xuất, sử dụng công nghệ đệm khí trong quá trình đóng gói sản phẩm, điện năng tiêu thụ trong các nhà máy in và photocopy được giảm thiểu nhờ chế độ chờ. Canon là dòng máy photocopy bình dân trên thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn, photo của những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá thành máy móc và vật tư phù hợp túi tiền của người tiêu dùng cùng với đó là độ bền cao. Tuy nhiên nó còn có nhược điểm đó là mẫu mã thường xuyên thay đổi liên tục dẫn tới người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc thay thế linh kiện.

Với dòng máy photocopy Ricoh:

 Máy photocopy Ricoh

Ricoh là công ty được thành lập vào năm 1936 tại Nhật Bản. Kể từ đó đến nay Ricoh có một chặng đường dài phát triển để đạt được nhiều thành tựu to lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm do công ty Ricoh sản xuất và cung cấp như: máy in, máy photocopy, máy ảnh, sản phẩm thiết bị số,... Trong đó, dòng máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng là sản phẩm chủ lực của Ricoh, với ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, hình ảnh in đẹp, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi yêu cầu làm việc. Tuy vậy nó có nhược điểm đó là giá cả mua máy và chi phí vật tư cao.

Bất kì một sản phẩm máy photocopy nào cũng đều có ưu và nhược điểm riêng. Muốn sử dụng máy photocopy bền trước hết bạn cần lưu ý đến cách sử dụng và bảo quản máy của chính mình.

>> xem thêm: Lợi ích tuyệt vời từ việc thuê máy photocopy