Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Bảo trì - Sửa chữa máy photocopy

2022-07-14 08:57:57

Sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, giá rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

    1. Dịch vụ sửa chữa máy photocopy - bảo dưỡng:

  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trung thực, được đào tạo bài bản chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi cần tới. Dù đó là máy photocopy hoặc thiết bị văn phòng của công ty bán ra hay là sản phẩm quý khách mua từ đơn vị bán máy photocopy khác, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp (và các loại máy văn phòng khác như: máy in, máy chiếu, máy fax, máy vi tính...) mà giá thành lại phù hợp với khả năng thanh toán của các bạn.

  Chúng tôi cũng nhận cung cấp mực photocopy chính hãng, đổ mực máy in, máy văn phòng khác, thay thế linh kiện máy photocopy hư hỏng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

  Khi thiết bị văn phòng của quý khách gặp trục trặc hãy gọi đến: Phòng kỹ thuật – Công ty cổ phần thương mại Trần Phan, điện thoại: 024.3557.9716 hoặc 024.3557.9717; chúng tôi sẽ đến tận nơi giám định chi tiết và đưa ra các phương án tối ưu (kèm theo báo giá) cho khách hàng lựa chọn.

  Đặc biệt, công ty Trần Phan sẽ làm khách hàng hài lòng bởi các dịch vụ miễn phí:

- Tư vấn và hướng dẫn online

- Tư vấn và hướng dẫn qua điện thoại

- Hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc clip

- Giám định chi tiết thiết bị văn phòng gặp sự cố tại địa chỉ của khách hàng.

  2. Dịch vụ bảo trì định kỳ:
  Khi máy photocopy và thiết bị văn phòng của quý khách hàng đã hết hạn bảo hành hoặc quý khách không hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện tại, công ty Trần Phan sẽ cung cấp cho bạn một loại hình dịch vụ bảo trì chất lượng. Chúng tôi sẽ ký kết với quý khách bản hợp đồng bảo trì định kỳ có thời hạn từ 06 tháng trở lên. Thiết bị văn phòng của quý khách sẽ được bảo dưỡng liên tục để không làm gián đoạn công việc với một chi phí cố định (được thỏa thuận theo hợp đồng), cụ thể như sau:

- Kiểm tra và vệ sinh thiết bị văn phòng định kỳ (phần mềm và phần cứng) vào 01 hoặc 02 ngày được ấn định hàng tháng.

- Kiểm tra, sửa chữa máy photocopy và thiết bị (miễn phí) vào bất cứ khi nào gặp sự cố kỹ thuật (trừ chủ nhật và ngày lễ).

- Cho khách hàng mượn máy photocopy hoặc thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt, khi cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.

- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thiết bị văn phòng thành thạo.

- Giám định chi tiết và báo giá mực, linh kiện máy photocopy và thiết bị văn phòng khác (cần thay thế) chính hãng với mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!