Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Tư vấn tìm địa chỉ bán máy photo uy tín

2017-12-26 07:13:57

Bạn đang cần mua máy photocopy để phục vụ công việc, hãy đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi để lựa chọn được cơ sở bán máy photo uy tín nhé

Bạn đang cần mua máy photocopy để phục vụ công việc, hãy đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi để lựa chọn được cơ sở bán máy photo uy tín nhé

Xem thêm: Top 5 máy photocopy cũ giá rẻ tại Trần Phan

Một vài cảnh báo khi bạn mua máy photo cũ

cảnh báo khi mua máy photocopy cũ

Không phải máy photo cũ nào cũng giống nhau(so sánh cùng một model, thương hiệu với các nhà cung cấp khác nhau).

Hiện tại máy photo càng ngày càng trở nên hữu dụng hơn, trở thành một vật không thể thiếu cho một công ty hoặc doanh nghiệp. Trong khi bạn bỏ ra hàng trăm triệu chỉ để sở hữu một chiếc máy mới có tốc độ 30-40 bản/phút thì các công ty khác chỉ phải bỏ ra vài chục triệu cũng có thể sở hữu một chiếc máy photo cũ với tốc độ tương đương.

Có rất nhiều đơn vị bán máy photocopy giá rẻ cũ(thường các loại máy này đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới trên 90%), nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ chuyên nghiệp. Mua máy là chuyện nhỏ, nhưng vấn đề khi máy gặp trục trặc thì được hỗ trợ như nào lại là chuyện khác. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn một cơ sở để mua máy photocopy.

Bán máy photo cũ tại Việt Nam

máy photocopy cũ

Hiện nay để mua được một chiếc máy photo phù hợp với mục đích sử dụng là một điều khá đơn giản. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị mà trong đó dịch vụ đi kèm trong thời gian sử dụng máy lại là một điều khác.

Tại Hà Nội, có không dưới 100 nhà cung cấp máy photo từ mới đến cũ, nhưng phần lớn trong số đó lại là các công ty thương mại buôn bán nhiều loại máy móc khác chứ không riêng bán máy photocopy. Và như vậy, các đơn vị này chỉ chịu trách nhiệm bán hàng còn việc sửa chữa, bảo hành sẽ thuê sang một đơn vị khác đảm nhiệm. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần mua máy photocopy thì không nên chọn những cửa hàng như vậy.

Các tỉnh thành khác cũng có khá nhiều cơ sở buôn bán máy photo nhưng dịch vụ hỗ trợ đi kèm thường kém vì đội ngũ kỹ thuật vẫn còn thiếu kinh nghiệm.

Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật cao chỉ tập trung tại các nhà phân phối lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một vài kinh nghiệm lựa chọn cơ sở bán máy photo uy tín

Do tính chất công việc phải sử dụng thường xuyên nên máy photocopy nằm trong nhóm những thiết bị có độ hao mòn cao. Chính vì vậy, luôn cần một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thường xuyên để máy luôn chạy được ổn định.

dịch vụ sửa chữa hàng đầu của Trần Phan

Nắm bắt được nhu cầu này, công ty cổ phần thương mại Trần Phan luôn cam kết đi đầu về chất lượng và dịch vụ. Bạn đang cần mua máy photocopy thì chúng tôi chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nếu máy photo của bạn "giở chứng" thì chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ tới với thời gian nhanh nhất để sửa chữa cho bạn. Luôn luôn đảm bảo công việc của bạn được liền mạch. Phương châm của chúng tôi luôn hướng đến: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi".

Hiện tại, Trần Phan đang bán máy photo(trên 90%) thuộc nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn chiếc máy phù hợp với công việc và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, nếu bạn vẫn phân vân không biết chọn loại nào thì hãy liên hệ với nhân viên để nhận được sự tư vấn tận tình kỹ lưỡng nhất.