Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Thế nào là máy photocopy đã qua sử dụng

2019-06-03 06:55:16

Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy hoặc mua máy đã qua sử dụng ra đời. Nhưng hiện tại các bạn vẫn còn đang phân vân máy cũ thì có chất lượng hay không? Thì hãy để Trần Phan giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Do nhu cầu in ấn càng ngày càng tăng cao nên máy photocopy được rất nhiều cơ quan doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, với ngân sách lớn để sở hữu một chiếc máy photo mới thì không phải doanh nghiệp nào cũng dám bỏ. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy hoặc mua máy đã qua sử dụng ra đời. Nhưng hiện tại các bạn vẫn còn đang phân vân máy cũ thì có chất lượng hay không? Thì hãy để Trần Phan giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy photocopy cũ là gì?

dịch vụ thuê máy photocopy

Máy photocopy được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng nước trên thế giới. Mỗi nước đều áp những kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản phẩm của họ. Nên nếu chọn mua máy photocopy thì ưu tiên đến những hãng sản xuất đến từ Nhật Bản, đất nước sản xuất hàng đầu về máy photocopy. Ngoài ra, các bạn có thể chọn Canada, Hà Lan,...

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua máy mới về và kinh doanh theo hình thức cho thuê máy photocopy theo các dự án của cơ quan, trường học, ngân hàng, bệnh viện,... Với thời gian khoảng từ 2 đến 3 năm. Sau đó, máy sẽ được bán thanh lý với giá máy cũ và đầy đủ các chức năng của một chiếc máy photocopy bình thường.

Nếu bạn vẫn có suy nghĩ các máy photocopy cũ là những loại máy lạc hậu, ít chức năng mới phải thanh lý thì chắc chắn là không phải vậy. Với vòng đời dài khoảng 10 triệu bản copy với tốc độ 50 đến 85 bản/phút. Đặc biệt, các doanh nghiệp, công ty lớn thường sử dụng theo một mức thời gian rồi thanh lý nên rất nhiều máy tuổi thọ sử dụng vẫn còn khá cao. Vì vậy, để lựa chọn mua máy photocopy cũ bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ.

Nên mua, thuê máy photocopy cũ ở đâu chất lượng

Không riêng Việt Nam mà hiện nay những nước phát triển như Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông vẫn nhập máy photocopy cũ về để phục vụ cho các văn phòng, doanh nghiệp, và các hoạt động kinh doanh in ấn.

Nếu mua mới thì bạn cũng không phải lăn tăn gì nhiều về chất lượng của máy thì việc mua máy cũ yêu cầu bạn phải có kiến thức căn bản về máy photocopy, tránh trường hợp "ném tiền qua cửa sổ". Hoặc đơn giản nhất bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Trần Phan sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy photocopy cũ phù hợp. Nếu không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng đủ để đáp ứng công việc của bạn với mức giá hợp lý.