Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Mua máy photocopy mới đặc điểm hơn như nào so với máy cũ

2018-01-18 01:49:42

Bạn đang băn khoăn không biết mua máy photocopy mới hay cũ cho văn phòng của mình? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Với công dụng đặc biệt của mình máy photocopy đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Vì vậy, khi mua sắm thiết bị cho văn phòng mình, nhất là những văn phòng, công ty mà cần nhiều đến việc in ấn, thì máy photocopy luôn được ưu tiên đặt lên trước tiên. Vậy vấn đề là bạn nên mua máy mới hay là dùng loại cũ?

Những lý do mà bạn nên mua máy photocopy mới

Khi mua máy mới, vấn đề đầu tiên bạn sẽ yên tâm khi không mua phải những chiếc máy kém chất lượng "hàng bờ", được nhận các chế độ bảo hành tốt nhất đến từ chính hãng sản xuất chiếc máy đo. Đặc biệt, mua máy mới biết rõ nguồn gốc xuất xứ thì tránh mua phải những mặt hàng nhái, kém chất lượng.

máy photocopy mới chất lượng

Do đó, nhiều người vì muốn được đảm bảo thì sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn mua máy photo mới. Nhưng với số tiền đó họ sẽ mua được sự an tâm còn hơn bỏ ra một số tiền để mua một chiếc máy cũ trong khi không thể biết nó có thể "chết" bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, bạn mua máy mới, bạn được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất nhưng cái giá bạn phải đầu tư chắc chắn không hề rẻ một chút nào đâu. Không giống như các loại máy in nhỏ giá chỉ vài triệu đồng, một chiếc máy photocop mới đa chức năng sẽ tiêu tốn ngân sách của bạn từ vài chục cho đến cả trăm triệu đồng(các dòng máy photo A3 giá không dưới 100 triệu 1 chiếc). Đó còn chưa kể đến các chi phí khác nữa như phải sử dụng mực in chính hãng(chi phí 2 - 3 triệu) và cao hơn nếu bạn sử dụng nhiều, đặc biệt không thể sử dụng các loại mực khác giá rẻ để sử dụng.

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái, nếu bạn có nguồn kinh phí đầu tư lớn thì hãy chọn hàng mới mà mua, các cụ cũng đã có câu "tiền nào của nấy" mà. Mua máy photocopy mới sẽ hạn chế được hết những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi mua máy cũ.

Thế còn máy photocopy cũ

Xem thêm: Cách chọn mua máy photocopy cũ

Máy photocopy mới có nhiều ưu điểm như vậy, tuy nhiên lại không phù hợp cho những văn phòng mới thành lập, khi bao nhiêu thứ cần mua thì không thể bỏ ra một số tiền lớn để sắm cho mình một chiếc máy mới cả.

Ưu điểm lớn nhất của máy photo cũ là gì chắc bạn cũng biết rồi, đó chính là giá. Giá một chiếc máy cũ cũng chỉ bằng 1/4 cho đến 1/5 so với khi mua máy mới. Nhưng, bạn đừng thấy giá rẻ "bất ngờ" mà lao vào mua luôn không suy tính gì cả, vì cần thận bạn sắp mua phải một chiếc máy photo kém chất lượng đó. Nếu muốn mua một chiếc máy photocopy cũ thì trước hết bạn nên tham khảo giá từ tất cả các cơ sở cung cấp(giá thường chênh nhau 1 - 2 triệu thôi) còn nếu giá rẻ quá thì bạn phải xem xét đó. Và bạn cũng phải tự trang bị cho mình kiến thức căn bản về máy photocopy hoặc nhờ người nào có kinh nghiệm để mua tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Mua máy photocopy mới ở đâu?

Tóm lại, mua máy photo mới hay cũ vẫn là quyết định ở bạn. Nếu nguồn đầu tư dồi dào ổn định thì một chiếc máy mới là sự đầu tư tốt nhất, nếu không thì máy photo cũ cũng là một lựa chọn ổn để đầu tư sử dụng. Máy photo cũ chất lượng thì vẫn sử dụng được tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trần Phan chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp máy photocopy mới nhập khẩu chính hãng. Bạn sẽ không phải lo lắng về giá khi mua máy ở chỗ chúng tôi, Trần Phan luôn cam kết bán đúng giá nhất với nhà sản xuất. Ngoài ra bạn vẫn có thể mua máy photocopy cũ của chúng tôi. Với chất lượng máy từ 90 - 95% và dịch vụ bảo trì sửa chữa 24/7 sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tới hotmail:0904 409 336 - 0982 058 563 hoặc tới địa chỉ: số 20, ngõ 332, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để chúng tôi giải thích và tư vấn miễn phí giúp bạn