Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Mua máy photocopy chất lượng giá rẻ ở đâu?

2017-05-05 03:39:35

Máy photocopy đã và đang là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, tại các cơ quan trường học phục vụ công việc và học tập.

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy để phục vụ công việc? Bạn đang đắn đo không biết lựa chọn loại thiết bị nào phù hợp với mục đích của mình và chưa tìm được một địa chỉ uy tín? Trần Phan sẽ là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

 

Cung cấp máy photocopy uy tín

Mua máy photocopy chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy photocopy, tuy nhiên do chạy theo lợi nhuận mà những sản phẩm họ cung cấp thương xuyên gặp phải những lỗi, hỏng hóc khiến người dùng phải bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa thay thế. Dẫn đến giảm niềm tin của khách hàng đến với những đơn vị cung cấp sản phẩm khác. Công ty cổ phần thương mại Trần Phan tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy photocopy, mực in, linh kiện máy photo uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều dòng máy đa dạng như Toshiba, Ricoh, Konica minolta giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Một số mẹo hay giúp sử dụng máy photocopy hiệu quả:

Một kinh nghiệm quan trọng là luôn luôn in trước một bản sao thử nghiệm. Nếu bạn cần 30 bản sao của một tài liệu, hãy in 1 bản trước tiên và chắc chắn rằng nó đầy đủ để không gặp phải kết cục là cả 30 bản sao đều bị thiếu, quá tối hay không sử dụng được. Điều chỉnh tài liệu của bạn và in lại thêm 30 bản sao khác sau khi đã in một bản sao thử nghiệm đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và giấy.
Máy photocopy có chế độ mặc định, nếu bạn muốn tiết kiệm hãy điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Điều này có vẻ khá rõ ràng nhưng việc in ra quá nhiều bản sao hay bản sao quá tối để sử dụng do các tùy chọn không được thiết lập lại đôi khi cũng là một vấn đề với máy photocopy dùng chung. Nếu các bản sao gần nhất được in ngay trước khi bạn quyết định sử dụng máy, các tùy chọn có thể chưa được thiết lập lại. Một số máy photocopy thiết lập lại ngay lập tức trong khi những máy khác vẫn còn để nguyên cho đến khi được thay đổi. Hãy đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn về số lượng, ánh sáng và thu nhỏ đều đã được thiết lập lại.

Nếu bạn đang sao chép các trang của một cuốn sách hay có nhiều trang để sao chép, hãy cố gắng giảm số trang xuống. Sử dụng chức năng thu nhỏ trên máy photocopy để giảm kích thước trang xuống 50% (hoặc phù hợp với nhu cầu của bạn) và chọn tùy chọn in 2 trang trên 1 tờ giấy. Ngoài ra, nếu bạn có các bức ảnh nhỏ cần sao chép, hãy sắp xếp các bức ảnh cạnh nhau trên tấm kính của máy photocopy để tạo ra 1 bản in thay vì 2.

Xem thêm: Konica Minolta - Sự tái sinh của một đế chế

Mọi ý kiến thắc mắc trong quá trình sử dụng máy photocopy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.