Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Máy photocopy Toshiba cũ liệu có tốt?

2019-05-17 01:51:47

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc máy photocopy toshiba vừa có đầy đủ tính năng mà chi phí lại rẻ thì cách đơn giản nhất là mua máy photo cũ. Tuy nhiên, liệu chiếc máy cũ này có tốt hay không? Hãy lựa chọn thật kỹ nhé.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc máy photocopy toshiba vừa có đầy đủ tính năng mà chi phí lại rẻ thì cách đơn giản nhất là mua máy photo cũ. Tuy nhiên, liệu chiếc máy cũ này có tốt hay không? Hãy lựa chọn thật kỹ nhé.

Đặc điểm của dòng máy photocopy Toshiba

Toshiba là một trong những hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng trên thế giới, trong đó là máy photocopy. Máy photo Toshiba là một trong những dòng máy kỹ thuật số đa chức năng bao gồm: in ấn, scan, fax,...

Những điều cần biết khi mua máy photocopy Toshiba cũ 

Ngoài ra, mẫu mã của hãng cũng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, với máy văn phòng, máy trắng đen, máy màu... Do đó, dù là doanh nghiệp, văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ kinh doanh thì máy photocopy toshiba cũng sẽ đáp ứng tốt công việc của bạn.

Tuy sở hữu nhiều chức năng hiện đại, nhưng vẫn rất dễ sử dụng. Sở hữu công nghệ laser thực hiện các chức năng quét, sao chụp. Do tính tự động hóa cao, nên chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã sử dụng được rồi.

Đặc biệt, đây còn là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường, và tiết kiệm điện.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Liệu mua máy photocopy Toshiba cũ có tốt không?

Liệu máy photocopy toshiba cũ có tốt  

Hiện nay máy photocopy cũ được bán với những nguồn như sau:

  • Đầu tiên là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng máy vẫn còn tốt và được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, Châu Mỹ và có độ mới từ 90-95%.
  • Thứ hai, là máy mới đã qua sử dụng và được thanh lý lại. Do đó, chất lượng của loại máy này chỉ khoảng 20-30%.
  • Cuối cùng là các cửa hàng dịch vụ kinh doanh mua các loại cũ về và loại máy có chất lượng cực kỳ thấp chỉ khoảng 10-15% mà thôi.

Do đó, nếu bạn là một công ty starup hoặc một doanh nghiệp nhỏ với một ngân quỹ eo hẹp thì một chiếc máy photocopy toshiba mới sẽ không đơn giản do máy mới khoảng 100-200 triệu đồng. Tuy nhiên, khi chọn máy cũ chỉ bằng 1/4 chi phí ban đầu. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí rất lớn so với mua máy mới.

Địa chỉ bán máy photocopy toshiba cũ nhập khẩu uy tín

Địa điểm cung cấp máy photocopy toshiba cũ uy tín 

Nhiều người nghĩ đồ cũ là đồ kém chất lượng, tuy nhiên nếu biết lựa chọn kỹ thì bạn sẽ sở hữu một chiếc máy chất lượng. Do đó, để sở hữu một chiếc máy photocopy toshiba cũ chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi, Trần Phan cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đủ để bạn hài lòng.