Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Máy photocopy đa năng Việt hóa đầu tiên - Canon iR2318L

2015-10-28 03:50:10

Việc cho ra mắt một giao diện được Việt hóa hoàn toàn trên máy photocopy đa chức năng Image RUNNER iR2318L được xem như “chìa khóa công nghệ” cho mọi yêu cầu công việc của người tiêu dùng Việt.

Không còn gặp khó khăn với những hiển thị tiếng Anh, tiếng Nhật hay các ngôn ngữ khác, những công năng cơ bản nhất của máy photocopy đa năng này như là in ấn, quét màu và photocopy sẽ được đơn giản hóa với những chỉ dẫn thao tác bằng tiếng Việt. Kết hợp cùng giao diện Việt hóa thân thiện, màn hình hiển thị LCD 5 dòng giúp người sử dụng dễ dàng đọc các hướng dẫn trên màn hình. Ngay cả khi xảy ra tình trạng kẹt giấy, bạn cũng dễ dàng làm theo hiển thị trên bảng điều khiển LCD hướng dẫn để xác định máy bị kẹt giấy ở đâu và cách tháo lắp giấy như thế nào.

Để xử lý được nhiều công việc với chi phí đầu tư thấp nhất, iR2318L còn được trang bị các tính năng cải tiến rất mới. Trọng điểm của iR2318L là công nghệ hệ thống hình ảnh Chip Nano. Đây là bộ xử lý cải tiến với chu trình thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp thao tác xử lý tài liệu trở nên dễ dàng.

Bên cạnh đó, iR2318L còn được trang bị công nghệ sấy độc quyền Rapid Fusing System của Canon giúp hệ thống có thời gian khởi động ngắn hơn, điều này sẽ giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, gia tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh thể hiện trên giấy. Đặc biệt, iR2318L có cấu tạo động cơ đường giấy thẳng đứng cho đường truyền giấy ngắn hơn, truyền hình ảnh nhanh hơn, tốc độ bản ra nhanh hơn mà lại có khả năng giảm thiểu việc kẹt giấy. iR2318L còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả công việc với chế độ nghỉ tự động bắt đầu ngay khi máy không được sử dụng. Khi cần sử dụng lại, bộ laser 2 tia của máy luôn sẵn sàng để in ngay lập tức với tốc độ 18 trang/phút chỉ sau vài giây.

Đơn giản hoá mọi thao tác công việc, chế độ máy photocopy đặt trước (Reserved) của iR2318L giúp người sử dụng quét bản gốc để photocopy trong khi máy vẫn đang hoàn tất quá trình hay in các thao tác đã đặt lệnh trước đó. iR2318L thiết kế khay chia bộ tài liệu đa năng có thể in dọc và ngang giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải sắp xếp lại. Người sử dụng có thể sử dụng những tính năng photocopy nổi bật nhất của dòng 2318L như tính tách 2 trang, chế độ phóng to, thu nhỏ, kết hợp hình ảnh, xóa khung viền, photocopy chứng minh nhân dân và những bản gốc có kích thước khác nhau. Riêng với tính năng photocopy chứng minh nhân dân, bạn sẽ dễ dàng in cả hai mặt của thẻ lên cùng một tờ giấy mà không cần lật mặt giấy. Dù in, scan màu hay photocopy, máy photocopy Canon iR2318L mang lại sản phẩm hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng nổi bật, các văn bản sắc nét với độ phân giải 600 dpi x 600 dpi có thể phóng to thu nhỏ từ 25- 400%.

Khay giấy của iR2318L là loại khay giấy đa năng mới có thể tăng dung lượng trữ giấy của máy Canon iR2318L lên đến 1.080 tờ, được thiết kế để hỗ trợ các loại giấy Việt Nam có khổ giấy không đồng đều với nhiều cỡ giấy khác nhau. Theo đó máy có thể đáp ứng in trên khổ giấy lớn nhất A3 với độ phân giải 300 dpi x 300 dpi.

Kích thước nhỏ gọn, cài đặt và sử dụng dễ dàng nhưng lại bao gồm nhiều tính năng cải tiến,iR2318L được coi là giải pháp in laser phù hợp cho các văn phòng nhỏ. Bằng việc trang bị giao diện tiếng Việt cho iR2318L, Canon trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường máy in và máy photocopy thể hiện sự quan tâm đến người sử dụng trên thị trường nội địa và cam kết phát triển lâu dài trên thị trường Việt Nam.