Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Lý do bạn nên mua máy photo ricoh

2018-09-14 07:45:56

Máy photo ricoh là một trong những thiết bị văn phòng mang thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn tin dùng. Với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao, thiết kế xuất sắc là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Bạn có biết đến thương hiệu Ricoh – Một trong những nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Bạn có đang sử dụng Máy photocopy trong văn phòng, và bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy photo ricoh để sử dụng trong văn phòng hay không.

lua chon may photo ricoh su dung

Bạn đã tìm hiểu về dòng máy photo Ricoh nhưng vẫn lo lắng, và để có quyết định chắc chắn hơn Trần Phan hôm nay sẽ chia sẻ giúp bạn những lý do nên chọn mua máy photocopy Ricoh sử dụng và đem lại những lợi ích và tính năng gì cho người sử dụng nhé!

>>> Xem thêm: điều làm nên sự khác biệt của máy photo ricoh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sự xuất hiện đa dạng các chủng loại máy photocopy với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau khiến cho người dùng đau đầu để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất mà phù hợp với ngân sách công ty. Dòng máy photocopy Ricoh - thương hiệu số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cảu nhiều công ty- doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn mua máy photo Ricoh

lua chon may photo ricoh su dung cho van phong

Sản phẩm vật tư chính hãng Ricoh sản xuất luôn có tuổi thọ cao hơn sản phẩm hàng trôi nổi trên thị trường.

- Trang bị màn hình cảm ứng dễ sử dụng: Các dòng máy photocopy đa chức năng của Ricoh hiện nay hầu hết đều được trang bị màn hình cảm ứng màu, kích thước lớn, nhạy trog khi sử dụng. 

- Rất dễ sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản in, copy với chất lượng mong muốn với vài cú chạm, lựa chọn đơn giản. Những thao tác chỉnh tối sáng, màu sắc… cũng vô cùng trực quan. Không rườm rà và phải nhấn phím nhiều như máy photocopy của hãng khác.

- Thiết kế hình thức mẫu mã đẹp: Hầu hết các sản phẩm máy photocopy của Ricoh đều được thiết kế tối giản. So với các dòng máy photocopy thương hiệu khác cùng tốc độ in, máy photocopy Ricoh thường có kích thước nhỏ hơn, gọn hơn. 

- Sản phẩm hoạt động thông minh: Ricoh thường có nhiều chức năng tự động trên các thiết bị của mình. Tự động cân chỉnh, tối ưu để tạo ra chất lượng tốt nhất cho từng bản in. Những tính năng tự động này cũng giúp sử dụng tiện lợi hơn.

- Thực hiện được đa chức năng: Các dòng máy photocopy của Ricoh hiện nay từ các loại nhỏ gọn như máy photocopy để bàn đến các dòng máy photo lớn cho văn phòng như máy photocopy A3, máy photocopy A0, máy photocopy công nghiệp… đều đa chức năng (multi function). Bạn dễ dàng làm được nhiều việc hơn chỉ trên một thiết bị. Photo, in màu, scan màu, fax…

- Có độ bền cao: Một thực tế cho thấy các dòng máy photocopy của thương hiệu Nhật Bản này rất bền, có tuổi thọ sử dụng cao.

>>> Xem thêm: máy photo ricoh có nguồn gốc từ đâu?

- Hỗ trợ thiết những bị thông minh: Hiện nay, các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tỉnh bảng… trở nên rất phổ biến. Mọi người sử dụng nó kết nối đến với máy photo ricoh để làm việc trong văn phòng cũng không ít. Sử dụng máy photocopy Ricoh giúp bạn dễ dàng in các tài liệu trong điện thoại, hay dùng điện thoại để lưu trữ các bản scan bởi máy photocopy…

- Bảo hành miễn phí máy photocopy cho đến khi hết thời gian bảo hành chính hãng mua từ nhà sản xuất máy photo Ricoh tại Hà Nội. Nó sẽ giúp cho máy photocopy luôn hoạt động ổn định trong thời gian bảo hành, tăng tuổi thọ vật tư, tuổi thọ máy, và điều đó giúp chính hãng nhà sản xuất máy photocopy Ricoh tại Hà Nội có kế hoạch dự trữ trước những vật tư cần thay thế, đãm bảo cho bản in luôn đạt chất lượng tuyệt đối.

lua cho su dung may photo ricoh cho van phong

Địa chỉ bán máy photocopy Ricoh uy tín tại Hà Nội

Trần Phan chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh nhập khẩu giá tốt. Là cơ hội để quý khách sử dụng máy photocopy chất lượng cao, giá rẻ. Dòng máy photocopy chính hãng ricoh mới có rất nhiều loại, mẫu mã, chức năng, kiểu dáng, tốc độ khác nhau,  Công ty cổ phần thương mại Trần Phan tự tin là nơi chuyên cung cấp máy photo ricoh cũ giá rẻ, chất lượng mới phục vụ cho nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

>>> Xem thêm: đơn vị cung cấp máy photo ricoh chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tư vấn xin gọi 0908.158.368 – 08.38993573