Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Lợi ích khi thuê máy photocopy

2015-12-23 04:12:14

Máy photocopy là thiết bị văn phòng phổ biến nhưng chi phí để sở hữu một chiếc máy photocopy là khá lớn. Vì thế, nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn dịch vụ thuê máy photocopy từ các đơn vị để giải quyết công việc. Vậy lợi ích khi thuê máy photocopy là những gì?

1. Lợi ích về chi phí:

Ban đầu quý khách hàng không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Mỗi tháng , quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao.

2. Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề , tận tình trong công việc , trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì không tốn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Mỗi tháng , trung tâm cũng luôn luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo máy luôn trong tình trạng ổn định , chất lượng bản chụp cao và hạn chế nhưng rủi cho cho máy trong quá trình sử dụng. Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê gặp vấn đề .

3. Những lợi ích khác:

Khi thuê máy photocopy, quý khách sẽ luôn được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất , hiện đại nhất, các sản phẩm nhiều mẫu mã , thoải mái lựa chọn. Ngoài ra quý khách hàng còn được hướng dẫn free cách sử dụng cũng như một số ký thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy.

Các bạn được lựa chọn nhiều loại máy photocopy với nhiều tính năng khác nhau (có thêm chức năng in, fax, scan…)

* Các bạn không phải lo lắng khi máy photocopy bị hư , hết mực và bảo trì máy hàng tháng

Vì thế thuê máy photocopy là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty và đơn vị không có khả năng sở hữu máy photocopy với nhiều lợi ích mang lại cho bạn .