Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Khi nào nên thuê máy photocopy và lúc nào nên mua máy mới

2019-05-29 01:38:07

Việc sở hữu một chiếc máy photo mới lại là một chuyện không đơn giản với một công ty mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ vì giá máy khá đắt. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp đó là sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Vậy nên mua hay thuê đó là tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Do việc sao lưu tài liệu càng ngày càng nhiều nên nhu cầu sắm máy photocopy trở nên phổ biến hơn. Có một chiếc máy photo ở cơ quan của mình sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều khi phải ra ngoài kiếm 1 quán photo.

 

Lợi ích khi thuê máy photocopy 

Nhưng vviệc sở hữu một chiếc máy photo mới lại là một chuyện không đơn giản với một công ty mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ vì giá máy khá đắt. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp đó là sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy . Vậy nên mua hay thuê đó là tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Nên mua máy photo mới khi nào

Vì giá thành một chiếc máy mới khá là cao. Nên, bạn chỉ nên sở hữu chiếc máy photocopy mới qua những trường hợp sau:

Thời gian sử dụng lâu dài (khoảng 5 năm trở lên), thì hãy đầu tư cho doanh nghiệp mình một chiếc máy mới.

Muốn được sử dụng hoàn toàn tất cả các chức năng của một chiếc máy (Do khi thuê máy có một số chức năng nếu bạn muốn sử dụng thêm thì phải mất chi phí nâng cấp).

Hiệu quả mang lại của chiếc máy tương đương với số kinh phí bạn bỏ ra. Tránh để trường hợp "đầu tư không hiệu quả".

Đặc biệt, nếu đã xác định mua máy photo thì hãy chọn thẳng loại máy mới vì nếu mua máy cũ cũng giống như đánh bạc vậy. Nếu số đỏ thì bạn sẽ mua được máy tốt còn không thì giống "ném tiền qua cửa sổ" vậy. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Thuê máy photocopy khi nào

Với những công ty, doanh nghiệp sở hữu ngân sách đầu tư không nhiều thì nếu muốn sử dụng máy thì dịch vụ thuê máy photocopy là lựa chọn hàng đầu đối với bạn.

Lợi thế của việc thuê máy photo là bạn hoàn toàn được thêm chế độ bảo hành từ trung tâm cho thuê chứ không phải bỏ tiền túi ra như máy mới. Ngoài sửa chữa định kỳ, thì nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chiếc máy thì việc đơn giản là bạn chỉ cần "alo" là nhân viên trung tâm sẽ đến khắc phục giúp bạn.

Ngoài ra, khi thuê máy bạn sẽ được lựa chọn những dòng máy mà mình cảm thấy là phù hợp. Mức chênh lệch của những dòng máy photo thường từ vài triệu đến vài chục triệu. Tuy nhiên, khi thuê máy giá thành chênh lệch do chức năng sẽ giảm đi rất nhiều.

Xem thêm: 4 bước đơn giản để sở hữu máy photocopy cũ chất lượng

Ưu điểm của việc thuê máy photocopy

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photo, bạn sẽ thấy được những lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, sửa chữa bảo dưỡng.
  • Được đổi thiết bị khác nếu cảm thấy chiếc máy không phù hợp.
  • Được dùng những chiếc máy công nghệ cao với một mức giá rẻ.

Vậy nên thuê máy ở đâu?

Nắm được nhu cầu ngày càng gia tăng. Rất nhiều công ty cung cấp máy photo cũng đã mở thêm dịch vụ cho thuê máy. Và hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê máy photocopy chất lượng. Đặc biệt, Trần Phan chúng tôi là một trong số đó. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đáng giá cao về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi. Cuối cùng, quyền quyết định vẫn nằm trong tay bạn, hãy đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nhé.