Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

3 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bơm mực máy Photocopy Ricoh

2019-07-04 07:42:26

Để in một văn bản, tài liệu nào đó thì chiếc máy photocopy Ricoh thì chúng ta cần phải bơm mực để in văn bản tài liệu

Để in một văn bản, tài liệu nào đó thì chiếc máy photocopy Ricoh thì chúng ta cần phải bơm mực để in văn bản tài liệu. Do đó, trong những khoản chi phí sử dụng chiếc máy photocopy Ricoh của chúng ta thì chi phí thay mực, bơm mực là một trong những khoản chi phí tiêu tốn nhất trong quá trình sử dụng máy. Vì thế mỗi lần hết mực bắt buộc chiếc máy photocopy Ricoh phải bơm mực đầy đủ để sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là nên sử dụng máy chính hãng hay là sử dụng loại mực bơm ngoài.


1. Giá thành bơm mực của máy photocopy Ricoh

Một trong những lý do chính là giá thành. Đối với mỗi lần thay mực cho chiếc máy photocopy Ricoh thì mỗi hộp mực chính hãng có dung lượng là 1kg và có giá dao động là từ 2 - 3 triệu đồng. Vì là hộp mực chính hãng nên giá thành khá là cao.

máy photocopy Ricoh

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy photocopy Ricoh của công ty chúng tôi thì lại có giá thành rẻ hơn khá nhiều đối với những hộp mực máy photocopy Ricoh chính hãng. Vì vậy, bạn sẽ thấy tiết kiệm chi phí khá đáng kể cho chiếc máy photo Ricoh của các bạn. Nếu số lần thay mực nhiều thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2. Chất lượng của mực

Đối với những hộp mực của công ty chúng tôi sử dụng để bơm mực được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chọn lựa kỹ càng. Những loại mực đạt chất lượng thì chúng tôi mới được sử dụng để bơm mực cho chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng của bạn.

Mực của công ty chúng tôi chất lượng cố thể sánh bằng những hộp mực chính hãng của chiếc máy photocopy hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mực máy photocopy của chúng tôi được nhập từ Nhật Bản. Khi bơm mực và in, chúng tôi cam kết chất lượng bản in đẹp rõ nét. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy khi sử dụng mực của chúng tôi.

3. Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bơm mực Ricoh ngoài

Với lý do thứ 3, là lý do chúng tôi khuyên chân thành tới khách hàng đang sử dụng dịch vụ từ công ty của chúng tôi. Theo chúng tôi, thì các loại hình dịch vụ bơm mực ngoài của máy photocopy Ricoh chính hãng hoặc nhập khẩu này chỉ nên áp dụng khi máy của bạn đã hết thời gian bảo hành, hoặc không thể bảo hành từ nhà cung cấp dịch vụ máy photocopy Ricoh chính hãng nữa. Khi bạn mua máy photocopy Ricoh chính hãng thì hãng máy photocopy đó sẽ yêu cầu bắt buộc các bạn sử dụng mực máy chính hãng từ hãng đó để đảm bảo yếu tố bảo hành. Vì vậy, nếu như chiếc máy photocopy Ricoh của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành nữa thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài tốt nhất.

Trên đấy là 3 lý do giúp bạn có thể quyết định khi nào thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài cho chiếc máy photocopy Ricoh của mình. Qua đó, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho mình.