Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Lựa chọn máy photocopy cho văn phòng nhỏ

2015-09-09 10:20:18

Lựa chọn máy photocopy nào cho văn phòng nhỏ? Ngân sách ít?

Nhược điểm lớn nhất khi lựa chọn máy photocopy cho văn phòng nhỏ là ngân sách ít, không thể mua những máy photo cỡ lớn, điều này có nghĩa rằng các doanh nghiệp nhỏ sẽ có những lựa chọn máy photocopy nhỏ hơn với ngân sách phù hợp hơn so với nhu cầu. Và 1 số tính năng in ấn, photo ưu việt lại không có trên các loại máy cỡ nhỏ. Tuy nhiên, xem xét các tính năng văn phòng thiết yếu có thể đảm bảo cho lựa chọn của bạn phù hợp nhất.

Một số máy photocopy thiết kế để dành cho các văn phòng nhỏ vẫn có đầy đủ các chức năng tốt và làm việc hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Một tính năng quan trọng và ảnh hưởng nhất trên các dòng máy là tốc độ. Các doanh nghiệp nhỏ có thể cân đối giữa tốc độ máy photocopy với các tính năng khác.

Tốc độ như thế nào là cần thiết?

Các máy photocopy trung tầm giá dưới 400$ vẫn có tốc độ khá tốt cho việc in ấn và sao chép. Ví dụ Canon ir1200 là một máy photocopy laser đen trắng có thể in và quét. Nó có thể in 20 trang A4/ phút, điều này rất giá trị cho tầm giá dưới 450$.

Với một văn phòng nhỏ thì tốc độ tối ưu là 30 trang / phút với ngân sách 2000$.

Máy photocopy đa chức năng

Nhiều máy photocopy thiết kế cho văn phòng nhỏ hiện nay thậm chí được tích hợp rất nhiều tính năng. Nó có thể cung cấp hầu hết những chức năng cơ bản cho việc in ấn, quét và sao chép, và hầu hết cũng có cung cấp chức năng fax.

Máy photocopy văn phòng nhỏ có thể kết nối trong mạng Lan nội bộ để sử dụng in ấn ra từ máy tính cá nhân, laptop,...

Những máy này được gọi là MFP hoặc máy in đa chức năng.

Hầu hết các công ty cung cấp máy photocopy sẽ khuyên bạn tiếp cận các loại máy văn phòng cỡ nhỏ này vì nó thực hiện tốt các chức năng tốt.