Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563

Nên thuê hay mua máy photocopy

2018-07-13 03:25:29

Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư mua một máy photocopy để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bản thân là một quyết định không hề dễ dàng cho mọi khách hàng. Đây là điều quan tâm hầu hết của mọi người, nên mua hay thuê máy photocop?

Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư mua một máy photocopy để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bản thân là một quyết định không hề dễ dàng cho mọi khách hàng. Đây là điều quan tâm hầu hết của mọi người, nên mua hay thuê máy photocop? Là câu hỏi thường xuất hiện trong mỗi doanh nghiệp nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

     máy photo giá rẻ

Tùy vào từng trường hợp khác nhau, nguồn vốn của người mua và cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta có thể xem xét việc lựa chọn mua hay không mua hay là thuê máy photocopy. Vậy nên sau đây chúng ta cùng với tranphan.vn  công ty cổ phần thương mại phân phối máy photocopy sẽ đưa ra một số thông tin để so sánh những ưu nhược điểm của hai phương pháp này, giúp khách hàng có cái nhing tổng quát hơn cũng như có một quyết định sáng suốt trong việc nên mua hay thuê máy photocopy.

so sánh về việc mua máy mới hay thuê máy photocopy

máy photocopy chất lượng tại Hà Nội

1, chi phí mua máy

Một máy photocopy là thiết bị có giá thành cao, tùy theo từng dòng và công suất khác nahu cuae mỗi máy mà giá thành của nó sẽ giao động từ 20 triệu đồng cho đến 100 triệu đồng. Do đó việc bạn quyết định thuê hoặc mua máy mới có vai trò rất quan trọng, theo đó việc bỏ ra số tiền lớn như vậy sẽ giuos chúng ta có những quyết định mang tính chất đúng đắn hơn.

thuê máy photo giá rẻ

Đó là đối với hình thức mua máy mới còn với việc thuê máy photocopy thì sao? Chúng ta chỉ cần thanh toán số tiền cho thuê hàng tháng tương đương với hạn mức sử dụng của người dùn. Thông thường giá trị hóa đơn sẽ giao động từ 800 nghìn đồng đến 2 triệu đồng tùy theo công suất và số lượng sử dụng máy nhiều. Và đối với thuê máy photocopy có thể bạn không phải bỏ ra số tiền đặt cọc hay mức phí nào nữa tuy nhiên cũng có một vài cơ sở sẽ yêu cầu đặt phí. Nhưng với mức đặt cọc này chúng ta sẽ được lấy lại khi hợp đồng kết thúc.

Vì vậy với mức chi phí ban đầu này chúng ta có thể nhìn thấy ưu thế đầu tiên nghiêng về hình thức thuê máy photocopy về việc chúng ta không phải bỏ ra số tiền quá lớn để sử dụng nững chếc máy photocopy hiện đại.

2, phí sử dụng máy hàng tháng

Việc mua máy mới chungs ta sẽ có thêm nững khoản khác như: phí bảo dưỡng máy, đổ mực in, cho tới vận hành máy đều do chủ sở hữu phải chi trả.

mua máy mới photo chất lượng

Trong khi đó máy photocopy được thuê thì phí trách nhiệm bảo dưỡng máy móc, tiền đổ mực in đã bao gồm phí mà người thuê phải trả hàng tháng rồi. Cho nên trong quá trình sử dụng chúng ta không mất quá nhiều chi phí không phải bận tâm về khoản chi phí này.

3, bảo hành, bảo dưỡng máy móc

Đối với máy photocopy mới việc sẽ được nhà sản xuất bảo hành trog một thời gian nhất định là điều hiể nhiên, nhưng sau thời gian hết bảo hành mọi chi phí về sửa chữa hỏng hóc, bảo hành và bảo dưỡng chúng ta đương nhiên sẽ chịu hoàn toàn chi phí.

Ngược lại khi thuê máy khách hàng gặp những sự cố về máy photo sẽ có những đội ngũ kỹ thuật xử lý sự cố kịp thời, miễn phí sửa chữa, thay thế phụ kiện hỏng trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng không bị trễ.

4, quyền hạn sử dụng máy photocopy

Việc mua máy mới hiển nhiên bạ làm chủ và có toàn quyền quyết định sử dụng máy đó nư thế nào, không bị ai yêu cầu dùng như thế nào, dùng bao nhiêu. Nhưng đồng thời điều đó cũng có nghĩa bạn phải tự chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thê khi máy hỏng.

Khi thuê máy photocopy bạn phải thanh toán tiền hàng tháng, máy cũng không thuộc quyền sở hữu của bạn khi thanh lý hợp đồng. Nhưng trong quá trình thuê bạn là người chủ “tạm thời” của máy có quyền sử dụng.

Với những lưu ý và sự so sánh trên trong việc lựa chọn mua hay thuê máy photocopy bạn có thể cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại hình để đưa ra quyết định của mình một cách thông minh nhất.

 Nếu bạn cần thêm thông tin và quan tâm về sản phẩm máy photocopy thì bạn vui lòng liên hệ qua số: 0904.409.336 hoặc 0982.058.563 hoặc tại http://tranphan.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.